Lagody.com » »

Mái hiên di động Hồng Anh Làm mái bạt xếp lắp bạt che nắng tự cuốn dạng vòm

  Mái hiên di động Hồng Anh - Chuyên nhận gia công lắp đặt các sản phẩm mái bạt di động tại khu vực phía nam và khu vực phía bắc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đạt danh hiệu huy chương vàng !

  Thương hiệu mái hiên Hồng Anh đã được bảo hộ với bộ công thương hiện nay chúng tôi có nhu cầu mua lại toàn bộ thương hiệu mái hiên di động Hồng Anh có mặt trên thị trường toàn quốc. Với tiêu chí hợp tác mua lại nếu quý vị nào đang là chủ thể thương hiệu có liên quan đến " Hồng Anh " trong lĩnh vực mái che di động trong ngành gia công lắp đặt ! Vui lòng hợp tác với chúng tôi!

  Sau 90 ngày kể từ này gửi giấy thông tin , hồ sơ bảo hộ thương hiệu đến chủ thể đang hoạt động dưới hình thức thương hiệu mái hiên Hồng Anh vẫn còn cố gắng hoạt động tiếp diễn chúng tôi có biện pháp thích đáng liên hệ với cơ quan chức năng có đủ thẩm quyền tiến hành vào cuộc !


  Thương hiệu mái hiên Hồng Anh có đầy đủ hồ sơ pháp lý
  Với đội ngũ nhân viên có mặt khắp 24 tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi cam kết là đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng nói chung ngành gia công linh kiện mái che di động nói riêng : Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm trách mà tổng công ty xây dựng đã giao phó cho cơ sở chúng tôi !

  Vốn điều lệ công ty và cơ sở Hồng Anh 


  Với số vốn đầu tư hơn 200 tỷ cho toàn bộ tổng công ty riêng cơ sở thương hiệu mái che Hồng Anh đã có chiếm 17% tổng số vốn của công ty !

  Đơn vị chúng tôi tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực gia công lắp đặt bên cạnh đó chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề + Thương hiệu Hồng Anh là chủ thể kinh doanh uy tín trên toàn quốc được nhiều nhà thầu xây dựng biết đến với tín nhiệm là nhà thi công có trách nhiệm đảm bảo đúng tiến độ các hạng mục công trình khi hợp tác ký kết cho đến bàn giao nghiệm thu!

  Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Hồng Anh


  Tuy phát triển khá muộn màng tại Tp.HCM nhưng chúng tôi tin chắc răng trong 5 năm sắp tới với chất lượng phục vụ tốt của chúng tôi , chúng tôi mong muốn có được 30% thị phần khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ bên công ty chúng tôi !

  Với 9 tháng đi vào hoạt động tại Tp.HCM chúng tôi cũng tự tin ra mắt đến đông đảo khách hàng những sản phẩm mái bạt di động tại Sài Gòn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khó tính nhất.

  Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp linh liện mái xếp di động cho các tỉnh miền tây nam bộ bao quanh HCM , nếu quý anh chị công ty nào có nhu cầu mong muốn làm đại lý của đơn vị chúng tôi vui lòng liên hệ chúng tôi qua kênh thông tin liên hệ !


  Cung ứng đơn hàng linh kiện như thế nào !


  Chúng tôi hiện tại chỉ hợp tác phân phố linh kiện cho các chi nhánh lấy hàng với kinh phí mỗi đơn đặt hàng từ 70.000.000 VNĐ trở lên với những đơn hàng dưới 70.000.000 VNĐ chúng tôi không cung ứng !

  Nếu quý khách hàng lấy hàng trên 300.000.000 VNĐ chúng tôi tiếp tục chiết khấu hấp dẫn cho quý công ty anh chị là 15% trên tổng giá trị đơn đặt hàng !

  Giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng !


  Đơn vị chúng tôi có đầy đủ giấy công bố chất lượng sản phẩm nếu anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ cơ sở chúng tôi hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ mail : Contact@agola.vn


  Mọi vấn đề khác anh chị có thể gửi email qua địa chỉ sau : Company@agola.vn - chúng tôi thương xuyên trực email nên mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được phản hồi trong thời gian sớm nhất !

  Lắp đặt lẻ mái hiên di động tại Tp.HCM và Hà Nội


  Mọi thông tin liên hệ lắp đặt mái bạt di động tại Tp.HCM và Hà Nội anh chị vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ email : Honganh@agola.vn

  Xem thêm những mẫu sản phẩm mái bạt di động mà người dân toàn quốc hay tin dùng :


  những mẫu mái vòm dạng bạt nhiều nhà hàng hay làm
  nhung mau mai che di dong de ngoai duong de phuc vu kinh doanh
  nhung mau mai hien di dong dep thuong lam cho biet thu
  mau mai hien dep su dung cho cua hang
  nhung mau mai che dep thuong biet thu hay lam
  keu mai xep dang bat luon song
  mau mai xep di dong nha hang hay lam cho quan an nhau
  mau mai vom tham my dang bat dep
  san pham su dung bang hieu quang cao dang bat
  ngoai san xuat mai bat di dong chung toi cong kiem luon san xuat du che nang
  Nhung mau du che nang mua loai cao cap thuong su dung cho resort

  Cám ơn quý vị khách hàng đã tìm đến Hồng Anh !

  Nguồn ban biên tập : LIDODA

Chia sẻ :
 Thông tin Quảng cáo